GẠO- NƯỚC ĐẠI THỦY MỘC -chia sẻ yêu thương

8:00 AM - 22:00 PM

GẠO- NƯỚC ĐẠI THỦY MỘC -chia sẻ yêu thương
Ngày đăng: 11/04/2023 01:43 PM

Hôm nay chúng ta trao yêu thương thì ngày mai chúng ta cũng sẽ nhận được yêu thương. Cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao khi con người ta luôn có chữ tâm trong mọi hành động.

Hãy cứ cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, cái được nhận lại còn lớn lao gấp bội lần.

Đó chính là phước báo, là sự thanh thản trong tâm hồn!

Đây chính là những giá trị không thể đo đếm được. Sự yêu thương giúp đỡ mà chúng ta nhận lại chính là quả ngọt của tình yêu thương mà chúng ta đã trao đi. Cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn bạn nghĩ, và cũng chính ý nghĩa này làm chúng ta thanh thản mà tiếp tục cho đi

Cuộc sống luôn công bằng, nếu bạn đối tốt với người này, có thể người đó không đền đáp bạn ngay lúc đó nhưng trong tương lai hoặc người khác sẽ có cơ hội đền đáp cho bạn. Vậy nên đừng ngần ngại mà cho đi khi có cơ hội...!

Biết cho đi là một điều đáng quý. Hạnh phúc là ước mơ, cũng là mục tiêu của tất cả mọi người. Suy cho cùng, mọi suy nghĩ, hành động của mỗi con người chúng ta đều xoay quanh mục tiêu này. Nhiều người tích luỹ tiền bạc với mong muốn được hạnh phúc. Nhưng những người khôn ngoan luôn hiểu rằng, hạnh phúc chỉ đến thực sự ý nghĩa và đủ đầy khi biết cho đi.

Niềm vui mỗi tháng, tháng này các cô chú lớn tuổi vắng nhiều hỏi ra mới biết là tình hình sức khoẻ không ổn nên tạm thời không đi lại được, nhờ hàng xóm, tổ trưởng đi nhận dùm... thương!

Mong mỗi tháng được gặp cô chú, không biết từ khi nào chúng ta đã thân quen, đã bắt đầu kể cho nhau nghe câu chuyện những tháng ngày...

Cảm ơn các bạn Đại Thuỷ Mộc dù đang thiếu người một bạn dường như đang phải làm việc gấp đôi nhưng không cần ai bảo ai tranh thủ chia từng bao gạo rồi tranh thủ chạy cho kịp giờ hẹn khách...

 

"Một chút thôi chắc ai đó sẽ cần"

Chương trình tặng gạo cho bà con khó khăn lần 7

Cảm ơn và biết ơn tất cả!

2022 @ Đại Thủy Mộc. Design by VTSCORP

  • Đang online: 7
  • Tuần: 937
  • Tháng: 1517
  • Tổng truy cập: 163871
0
Zalo
Hotline