Dịch vụ

8:00 AM - 22:00 PM

Dịch vụ

NƯỚC!

NƯỚC!

Ở người trưởng thành, 4-6% nước của cơ thể được bài tiết và thay thế mới hàng ngày, trong khi ở trẻ em là 15%. Nói đến dinh dưỡng thì không thể không nhắc đến nước. Vai trò của nước vô cùng quan trọng với sức khỏe con người.

Xem chi tiết

Cách bảo quản Gạo

Cách bảo quản Gạo

Cách bảo quản gạo để được lâu, không bị mọt, mốc đơn giản Bảo quản gạo không đúng cách sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn, mối mọt sinh sôi, phát triển, làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị. 1.Để gạo nơi khô thoáng Môi trường ẩm mốc tạo điều kiện cho mối mọt, vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Xem chi tiết

 GẠO!

GẠO!

Những lợi ích từ gạo trắng hàng ngày mà bạn chưa biết Gạo trắng là thực phẩm vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Việc sử dụng gạo trắng đối với từng người không chỉ cung cấp một bữa ăn đủ no mà hơn thế nó lại mang về những lợi ích vô cùng tốt cho sức khoẻ của bạn.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Giao Hàng

Dịch Vụ Giao Hàng

Tại Đại Thuỷ Mộc Chúng tôi có đội ngũ giao hàng riêng. Không chỉ đơn thuần giao hàng theo tuyến, chúng tôi luôn có đội giao hàng hoả tốc. Với phương châm "GỌI 30 PHÚT CÓ NGAY!" và sự thông thuộc mọi nẻo đường trong thành phố , Đại Thuỷ Mộc luôn đảm bảo giao hàng tận nhà theo yêu cầu của mọi khách hàng bằng lộ trình ngắn nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Xem chi tiết

2022 @ Đại Thủy Mộc. Design by VTSCORP

  • Đang online: 5
  • Tuần: 102
  • Tháng: 1559
  • Tổng truy cập: 160839
0
Zalo
Hotline