Giới thiệu

8:00 AM - 22:00 PM

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẠI THỦY MỘC

  Trân trọng kính chào quý khách hàng!

    Công ty Đại Thủy Mộc là nhà phân phối lớn và uy tín tại TPHCM các sản phẩm Nước uống, Gạo cho gia đình, văn phòng, trường học với các thương hiệu lớn trên thị trường như: Ion Life, Lavie, Vĩnh Hảo, Vinawa,...
    Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống chính hãng với dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất và giá thành tốt nhất.
     Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, chắc chắn Đại Thủy Mộc sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất.
   Hãy gọi cho chúng tôi 0909 203064 để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!
 
  Chúng tôi có hơn 10.000 khách hàng tại các quận, huyện.  Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý của Công ty Đại Thủy Mộc.


  DAI THUY MOC CO., LTD
 Sincerely welcome customers!

   Dai Thuy Moc Company is a large and reputable distributor in Ho Chi Minh City of drinking water products for families, offices, schools with  big brands in the market such as: Ion Life, Lavie,  Vinh Hao, Vinawa,...
   We always ensure to provide customers with genuine drinking water products with delivery service in the shortest time and the best price.
    We have an professional staffs ,enthusiastic, fast delivery, surely Dai Thuy Moc will satisfy the most  customers.
  Call us 0909 203064 to enjoy the best service!
 
 We have  more than 10,000 customers in districts.  Dai Thuy Moc Company is ready to share experience as well as support for customers who like to become an agent of Dai Thuy Moc Company.

 

2022 @ Đại Thủy Mộc. Design by VTSCORP

  • Đang online: 5
  • Tuần: 940
  • Tháng: 1520
  • Tổng truy cập: 163874
0
Zalo
Hotline