TẠI SAO ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI VẪN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

8:00 AM - 22:00 PM

TẠI SAO ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI VẪN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG
Ngày đăng: 15/02/2023 09:54 AM

Đại lý nước suối là một trong những cách đưa nước đến khách hàng một cách thuận lợi bên cạnh các điểm bán hàng siêu thị và tạp hóa. Với việc thuận lợi cho việc vận chuyển và đặt nước giao nước suối tận nhà, giao nước suối tận văn phòng giao ngay sau khi đặt hàng đã đưa đưa đại lý bán nước suối có một chỗ đứng nhất định trong chuổi cung ứng nước uống tinh khiết đến cho người dân và các điểm bán lẻ khác. Từ đó hình thành nên một chỗ đứng nhất định của các đại lý nước suối trong việc cung ứng hàng hóa ra thị trường. Đại lý nước suối cung cấp các dòng nước uống tinh khiết như nước khoáng, nước kiềm như Vihawa, Lavie, Ionlife từ thùng với các quy cách chai 330ml, 450ml, 1250 ml đến bình 20 lít. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc uống tại nhà, tiệc tùng, đi du lịch, để trong xe du lịch.

Đại lý nước suối ở đâu?

Mỗi một quận sẽ có nhà phân phối hay các đại lý nước suối cung cấp cho khu vực xung quanh để đảm bảo được nước luôn được giao nhanh đến người tiêu dùng. Mọi người chỉ việc gọi điện thoại là có thể được phục vụ nước tận nơi. Nếu cần cung cấp nước cho nhu cầu của mình tại quận 5, quận 10, quận 11 vui lòng gọi nước suối của chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. https://daithuymoc.com/

Để có được thông tin đại lý nước suối ở khu vực gần mình nhất hãy tìm kiếm bằng google để có được thông tin chính xác địa điểm gần mình nhất để phục vụ. Thông thường đại lý nước suối và các nhà phân phối làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều. Riêng đại lý nước suối  ĐẠI THỦY MỘC chúng tôi tại các khu vực quận 5, quận 10, quận 11 làm việc từ 7h sáng đến 7h tối để phục vụ khách hàng không có nhà trong giờ làm việc. Đối với quý khách hàng doanh nghiệp chúng tôi có hỗ trợ hóa đơn chứng từ đầy đủ. Trường hợp mua hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ ĐẠI THỦY MỘC chúng tối để được các chính sách ưu đãi khác. Ngoài ra, đại lý nước suối của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng theo lịch cho khách hàng mà khách hàng không phải trả phí gì thêm. Dịch vụ giao hàng theo lịch là dịch vụ mà quý khách có thể gọi điện thoại chủ động hẹn ngày và giờ lấy hàng để đáp ứng nhu cầu công việc hay di chuyển không có ở nhà thường xuyên để chủ động công việc của mình. Lưu ý, thời gian phục vụ của chúng tôi từ 7h – 19h hằng ngày và mỗi ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Phạm vị giao hàng tất cả các phường trong quận 5, quận 10 và quận 11. Hãy gọi 0909203064 để được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Đại lý nước suối giao hàng cho khách hàng nhanh như thế nào?

Để giao hàng nhanh chóng đến khách hàng chúng tôi có xe giao hàng để giao số lượng lớn từ 20 – 60 bình có thể di chuyển trong thành phố một cách nhanh chóng trong ngày. Với xe tải nhẹ có thể di chuyển giống xe du lịch trong khu vực nội thành nên không bị giới hạn thời gian cấm tải như xe tải thông thường. Từ sự tiện lợi này chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm. Đối với giải pháp giao hàng này chúng tôi vừa đáp ứng các nhanh các nhu cầu của khách hàng vừa giao được số lượng lớn cho khách hàng như văn phòng lớn, nhà hàng, công trình và các sự kiện trong thành phố. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chính sách riêng cho các đối tượng khách hàng này tùy theo số lượng giao hàng và nhu cầu sử dụng hàng tháng. Để biết thêm chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn.

Xe máy giao hàng số lượng từ 2 – 8 bình là một giải pháp giao hàng. Với sự tiện lợi của xe máy kết hợp giao hàng có thể đến mọi ngóc ngách từ ngoài được lớn đến trong hẻm. Sự tiện lợi của hình thức giao hàng này là không thể thiếu cho mỗi đại lý nước suối. Vừa đáp ứng được nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng ít vừa đáp ứng thời gian giao hàng với chi phí khá rẻ. Hình thức giao hàng này có thể đáp ứng với nhu cầu khách hàng kinh doanh nhỏ, tạp hóa, các hộ chung cư và nhà trong khu vực hẻm nhỏ và giờ cao điểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu các bạn thuộc nhóm khách hàng này hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được phục vụ.

Tóm lại, đại lý nước suối Đại Thủy Mộc của chúng tôi luôn phục vụ tất cả các khách hàng với danh mục sản phẩm nước suối chất lượng từ các hãng có thương hiệu mạnh trên thị trường như Vihawa, Lavie, Ionlife... Với thời gian giao hàng nhanh chóng hỗ trợ khách hàng tư vấn sản phẩm sử dụng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

                                                                                                                   Gọi nước có ngay

0909203064

                                                                                                                                                  Gạo & Nước  ĐẠI THỦY MỘC

2022 @ Đại Thủy Mộc. Design by VTSCORP

  • Đang online: 3
  • Tuần: 937
  • Tháng: 1517
  • Tổng truy cập: 163871
0
Zalo
Hotline